Chiến Hồn Bộ Lạc

发行商: Muu Game
评价:
价格: 免费 支持应用内购买

应用排名历史

查看 越南 中Chiến Hồn Bộ Lạc 的下载量历史排名。
排名历史显示Chiến Hồn Bộ Lạc在Google Play应用商店中的流行度以及其随着时间的变化。您可以追踪Chiến Hồn Bộ Lạc在不同国家、分类和设备上每一天的表现。
下载排名 - Android - 越南
上周本周
没有上周排名数据
本周数据可在注册后免费使用。
查看本周截至一小时前的数据。

免费注册来发掘更多!

免费注册来获取排名、评价、评级、关键词和更多数据的无限访问权限。

应用说明

Toàn cầu hoan nghênh game đóng vai chiến lược cao cấp, phong bạo đại tác phẩm, thoải mái treo acc cũng có thể tăng cấp, nhanh đến xây dựng một trận doanh của riêng bạn nào!
Trò chơi được sử dụng những đề tài phương Tây kỳ huyễn, tái hiện những vai diễn kinh điển, thu thập các đủ các chủng loại anh hùng, cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tham gia vào hành trình ma thuật. Bạn sẽ có những anh hùng cực mạnh trong trò chơi, với nhiều chủng tộc khác nhau và vô số những cuộc thám hiểm thế giới, cuộc viễn chinh của quân thập tự với những cuộc phiêu lưu kỳ huyễn cùng Cự Long Thần Điện, Thí Luyện Tháp ... Từ biệt những trò chơi giật gân, hãy tận hưởng một game giải trí thoải mái, chỉ với 10 phút mỗi ngày!Nhanh đến chỉ huy tiểu đội của bạn tham gia hành trình đi nào!

bộ tộc bộ lạc chiến thần dota truyen ky chien than loạn chiến loan chien tam quốc truyền kỳ tam quoc truyen ky game tam quoc chien danh tướng 3q danh tuong 3q thời loạn đấu tướng chiến thuật thẻ tướng game thẻ bài chiến thuật game thẻ bài công thành xưng đế gh truyen ky tam quoc truyen ky mobile

应用商店优化

人们在寻找一个应用时都使用哪些词?
正确的关键词可以帮助一个应用提高被发现的几率,并且增加下载量和收入。App Annie追踪上百万个关键词,这样您就可以为您的应用获取更多的下载量,并且了解您的竞争对手正在使用哪些关键词。

应用评价和评级

查看评价和评级,了解用户对 Chiến Hồn Bộ Lạc 的看法。
3.4
2,289 条评价

与 App Annie 一起了解上百万个应用的所有信息,掌握应用行业中正在发生的一切。