App 排行榜

Search for any app

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

发行商: Những cuốn sách mang lại giá trị cuộc sống
价格: 免费 支持应用内购买
评价:

应用排名历史

查看Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ在奥地利的下载排名历史。

排名历史显示Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ在Google Play应用商店中的流行度以及其随着时间的变化。您可以追踪Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ在不同国家、分类和设备上每一天每一小时的表现。

免费注册来发掘更多!

应用商店优化

追踪市面上每个应用的热门关键词,以及一个应用的搜索位置是如何受关键词的影响而随着时间产生变化的。

应用评价和评级

通过探索应用评价和评级来获取宝贵的用户反馈。根据版本、国家以及日期进行切割,来发掘漏洞,追踪建议并改进您的应用。

推荐

了解应用何时何地在不同国家任意日期、国家、设备和板块上的推荐情况。

应用说明

1. GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH
Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói.
Là một trong những cuốn sách hay nhất về Kỹ năng giao tiếp, Khéo Ăn Nói hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu để nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân.
2. CHỨC NĂNG CHÍNH
Đọc sách miễn phí
Với ứng dụng đọc sách này, bạn sẽ được đọc sách miễn phí không giới hạn, đọc sách offline mà không yêu cầu kết nối internet.
Toàn bộ nội dung cuốn sách được chúng tôi tập hợp đầy đủ trong ứng dụng eBooks “Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ“ và phân thành các chương. Bạn sẽ lựa chọn và đọc ngay nhé!!!

Giao diện đẹp và thân thiện
Giao diện app đọc sách hay Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ được thiết kế để đem lại cảm giác dễ nhìn, sử dụng tiện lợi và gây ấn tượng với người dung.

Tính năng tiện lợi và dễ sử dụng
Các tính năng sử dụng trong ứng dụng được xây dựng nhằm đem lại trải nghiệm đọc sách tuyệt vời nhất nhưng cũng vô cùng dễ sử dụng.
Tại mỗi tính năng, mỗi thao tác đều có chỉ dẫn chi tiết, đem đến cho bạn cảm giác quen thuộc ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
Với ứng dụng đọc sách miễn phí này, bạn có thể điều chỉnh chế độ đọc, kích cỡ chữ, lưu dấu trang rất đơn giản.
Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển thêm các tính năng mà nhiều độc giả mong đợi. Trong đó tính năng sách nói, nghe đọc sách audio sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Kho sách hay cập nhật liên tục
Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến quý độc giả nhiều ứng dụng đọc sách miễn phí khác. Trong kho sách miễn phí của ứng dụng sẽ hiển thị những cuốn sách free, nội dung chất lượng và được nhiều người quan tâm:
☛ Nghĩ Giàu Làm Giàu – 13 Nguyên Tắc Làm Giàu
☛ Học Cách Tiêu Tiền
☛ Người Thông Minh Học Tập Như Thế Nào?
☛ Tư Duy Nhanh Chậm.
☛ 96 Mẹo Kết Giao Tinh Tế
☛ Trò Chơi Tư Duy
☛ Mẹo Quản Lý Tài Chính Sau Kết Hôn
☛ Nền Giáo Dục Của Người Giàu
☛ Mẹo Quản Lý Tài Chính Sau Kết Hôn.

Và còn rất nhiều cuốn ebook hay và truyện hay khác đang được phát triển và dành cho các bạn đọc đón nhận chúng!

应用商店优化

人们在寻找一个应用时都使用哪些词? 正确的关键词可以帮助一个应用提高被发现的几率,并且增加下载量和收入。App Annie追踪上百万个关键词,这样您就可以为您的应用获取更多的下载量,并且了解您的竞争对手正在使用哪些关键词。

应用评价和评级

查看评价和评级,了解用户对 Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ 的看法。

4.7

4386 条评价

与 App Annie 一起了解上百万个应用的所有信息,掌握应用行业中正在发生的一切。