App 排行榜

查找应用

vnebay

发行商: Janiece Fahringer
价格: 免费
评价:

应用排名历史

查看vnebay在中国的下载排名历史。

排名历史显示vnebay在Google Play Store应用商店中的流行度以及其随着时间的变化。您可以追踪vnebay在不同国家、分类和设备上每一天每一小时的表现。

免费注册来发掘更多!

应用商店优化

追踪市面上每个应用的热门关键词,以及一个应用的搜索位置是如何受关键词的影响而随着时间产生变化的。

应用评价和评级

通过探索应用评价和评级来获取宝贵的用户反馈。根据版本、国家以及日期进行切割,来发掘漏洞,追踪建议并改进您的应用。

推荐

了解应用何时何地在不同国家任意日期、国家、设备和板块上的推荐情况。

应用说明

Chào mừng bạn đến với ứng dụng vnebay. Chương trình này hợp tác với những người bán trên nền tảng mua sắm trực tuyến (chẳng hạn như Shoppe, lazada, Amazon, v.v. những người bán trên nền tảng mua sắm trực tuyến) để khớp các đơn đặt hàng của doanh nghiệp với người dùng nền tảng thông qua một hệ thống thông minh, do đó tăng doanh số và tăng danh tiếng của các công ty lớn trên nền tảng, người dùng nền tảng cần cung cấp địa chỉ thực, số điện thoại và thông tin mua sắm trên nền tảng và sau đó hệ thống thông minh có thể khớp đơn hàng bằng cách chuyển tiếp đơn hàng đến máy chủ đám mây thông minh của Amazon, lazada và các nền tảng khác .
Cam kết phục vụ các thương gia cá nhân doanh nghiệp từ trung bình đến cao cấp và các chuyên gia lập kế hoạch tích hợp toàn diện thương hiệu; tập trung vào dịch vụ chiến lược tổng thể của sự kết hợp giữa thương hiệu doanh nghiệp và hoạt động thương mại điện tử, đồng thời cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia công thương mại điện tử thực sự có giá trị các giải pháp tổng thể.
Hiện tại, công ty tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu ngành trong các lĩnh vực tăng trưởng lưu lượng truy cập và hoạt động thương mại điện tử. Chúng tôi cam kết cải thiện hiệu quả công việc của toàn công ty trên quy mô lớn thông qua các thuật toán, nền tảng và sản phẩm, thay vì chỉ đơn giản là biến các hoạt động thương mại điện tử thành các nhiệm vụ sử dụng nhiều lao động.
vnebay luôn khẳng định: lấy khách hàng làm trung tâm, theo nhu cầu của khách hàng để cung cấp các chương trình dịch vụ thương mại điện tử, hiệu quả.

应用商店优化

人们在寻找一个应用时都使用哪些词? 正确的关键词可以帮助一个应用提高被发现的几率,并且增加下载量和收入。App Annie追踪上百万个关键词,这样您就可以为您的应用获取更多的下载量,并且了解您的竞争对手正在使用哪些关键词。

应用评价和评级

查看评价和评级,了解用户对 vnebay 的看法。

4.7

114 条评价

与 App Annie 一起了解上百万个应用的所有信息,掌握应用行业中正在发生的一切。