欢迎来到 App Annie!
在这里您可以找到关于360mobi Kiếm Khách VNG以及数百万其他应用的所有信息。免费注册并了解更多您喜欢的应用、竞争对手的洞见以及应用行业中正在发生的一切。

360mobi Kiếm Khách VNG

评价:
价格: 免费 支持应用内购买

应用排名历史

查看 中国 中360mobi Kiếm Khách VNG 的下载量历史排名。
排名历史显示360mobi Kiếm Khách VNG在Google Play应用商店中的流行度以及其随着时间的变化。您可以追踪360mobi Kiếm Khách VNG在不同国家、分类和设备上每一天的表现。
下载排名 - Google Play - 中国
上周本周
没有上周排名数据
本周数据可在注册后免费使用。
查看本周截至一小时前的数据。

免费注册来发掘更多!

免费注册来获取排名、评价、评级、关键词和更多数据的无限访问权限。

应用说明

Siêu phẩm kiếm hiệp võ lâm – Bạn đã thử chưa?
360mobi Kiếm Khách VNG là game online nhập vai (MMORPG) kinh điển được chuyển thể từ tuyệt tác phim Ngọa Hổ Tàng Long. Với đồ họa 3D tinh xảo cùng kỹ năng khinh công tuyệt đỉnh, game mở ra cho bạn một thế giới đầy sống động và chân thực nhất.
Với lối chơi nhập vai - đậm chất kiếm hiệp cổ trang, bạn sẽ được gia nhập vào Tứ đại môn phái lẫy lừng giang hồ: Đường Môn, Tiêu Dao, Dược Vương, Cự kiếm, với vô số bí kiếp võ công tuyệt kỹ - hệ thống kỹ năng riêng biệt của từng môn phái.
Dù bạn là tín đồ khó tính nhất của dòng MMORPG, bạn cũng sẽ bị thuyết phục hoàn toàn với siêu phẩm Kiếm Hiệp lần này của 360mobi – VNG với những đặc sắc sau đây:

ĐẶC SẮC CỦA GAME
Khinh công tuyệt đỉnh
Trở thành 1 Kiếm Khách thực thụ khi được tự do bay nhảy, di chuyển thoăn thoắt trên bầu trời, băng qua những tòa nhà, những ngọn núi cao nhất, để sau đó là hùng dũng ngắm nhìn cảnh quan tuyệt vời xung quanh mình.
Kỹ năng khinh công trong game được chia ra nhiều tầng, ở mỗi tầng bạn sẽ được thực hiện những nhiệm vụ đầy thử thách để sau đó học được các bí kíp võ công tối thượng.
Tin tôi đi!!! Bạn sẽ được thuyết phục hoàn toàn với kỹ năng khinh công của game, được đánh giá là tuyệt đỉnh này đấy!
Máu lửa với vô số chiến trường đặc sắc
Là Kim Qua Sa Trường – tranh đoạt cờ, đối kháng với nhau, đoạt điểm tích lũy – thể hiện uy quyền trong chiến trường hay đối kháng 1 vs 1 tại Liên Đấu Đơn Đấu – nơi bạn thỏa sức thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của mình.
Là tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong Liên Đấu Tam Đấu hay máu lửa, khốc liệt hơn với Bang Hội Chiến.
Hay bạn muốn độc đáo hơn nữa?? Thì hãy đến với Chiến trường Kim Ngân Đảo. Tại Kim Ngân Đảo, tính năng đối kháng giữa nhiều người chơi với nhau được đẩy lên đến đỉnh. Các nhân vật phải tìm cách tiêu diệt nhau để tồn tại chỉ duy nhất còn 1 người trên đảo và nhận phần thưởng quý giá nhất.
Hòa mình vào thế giới quan vô cùng rộng lớn
Trở thành một Kiếm Khách hiên ngang ngao du thiên hạ cùng các chư vị bằng hữu khác, tại sao lại không?
Cảnh vật, nhà cửa, sông suối, rừng cây, đồi núi trong game được thiết kế thực tế, sắc nét, các công trình kiến trúc hoành tráng, tất cả tạo nên cho bạn những trải nghiệm vô cùng đa dạng, chân thật và phong phú, chỉ có tại 360mobi Kiếm Khách VNG.
Đồ họa game 3D full góc nhìn
Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay bạn xoay chuyển trải nghiệm đồ họa chân thực, sống động trong game. Tầm nhìn mở rộng đến mọi ngóc ngách của giang hồ, tự do zoom hình ảnh sắc nét và tạo ra những bức hình screenshot tuyệt đẹp.
Game sở hữu hệ thống Thú cưỡi quý hiếm
Phiên Vũ, Xích Thố, Tuyệt Ảnh, Chiếu Dạ, Bôn Lôi, Bôn Tiêu, Đích Lô … chắc hẳn bạn sẽ vô cùng quen thuộc với các dòng ngựa quý này. Tất cả đều sẽ có trong 360mobi Kiếm Khách VNG đấy nhé!
Đầy đủ tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai
Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với hệ thống nghề nghiệp. Giờ đây bạn sẽ có trải nghiệm đa dạng hơn nữa với hệ thống nghề nghiệp của game, từ chế tạo thuốc, nấu ăn, nấu canh đến săn bắt, câu cá, luyện đơn…
Bên cạnh đó, bạn sẽ được thỏa thích giao thương buôn bán với bạn bè, tính năng này có thể giúp bạn kiếm được kha khá tiền từ game đấy nhé!
Tính năng cộng đồng đa dạng
Thỏa sức trải nghiệm cuộc sống phong phú trong game với đa dạng các hệ thống: Kết Hôn, Sư Đồ, Kết nghĩa Huynh Đệ, Bang Hội, Liên minh Bang Hội.
Tất cả các tín đồ khó tính nhất của dòng game MMORPG đều đã bị chinh phục. Còn bạn thì sao?
Nhanh tay tải game và trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp cùng 360mobi Kiếm Khách VNG nào!
Website: kiemkhach.360mobi.vn
Hotline: 1900561558

没有找到任何关键词……

应用商店优化

人们在寻找一个应用时都使用哪些词?
正确的关键词可以帮助一个应用提高被发现的几率,并且增加下载量和收入。App Annie追踪上百万个关键词,这样您就可以为您的应用获取更多的下载量,并且了解您的竞争对手正在使用哪些关键词。

应用评价和评级

查看评价和评级,了解用户对 360mobi Kiếm Khách VNG 的看法。
4.1
2,432 条评价
该应用没有评论……

与 App Annie 一起了解上百万个应用的所有信息,掌握应用行业中正在发生的一切。