App 排行榜

Search for any app

GH Truyền Kỳ 2 - GH Truyen Ky 2

发行商: Huyền Thoại Võ Lâm Mobile
价格: 免费 支持应用内购买
评价:

应用排名历史

查看GH Truyền Kỳ 2 - GH Truyen Ky 2在越南的下载排名历史。

排名历史显示GH Truyền Kỳ 2 - GH Truyen Ky 2在Google Play应用商店中的流行度以及其随着时间的变化。您可以追踪GH Truyền Kỳ 2 - GH Truyen Ky 2在不同国家、分类和设备上每一天每一小时的表现。

免费注册来发掘更多!

应用商店优化

追踪市面上每个应用的热门关键词,以及一个应用的搜索位置是如何受关键词的影响而随着时间产生变化的。

应用评价和评级

通过探索应用评价和评级来获取宝贵的用户反馈。根据版本、国家以及日期进行切割,来发掘漏洞,追踪建议并改进您的应用。

推荐

了解应用何时何地在不同国家任意日期、国家、设备和板块上的推荐情况。

应用说明

GH Truyền Kỳ 2 - Thế Giới 3D Hoàn Mỹ 2020

GH Truyền Kỳ 2 là game mobile nhập vai đề tài Tiên Hiệp sở hữu đồ họa 3D hoàn mỹ, game đề cao tính cày cuốc và kỹ năng PK cực hấp dẫn.

Đến với GH Truyền Kỳ 2 – GH2, bạn sẽ được hóa thân và trải nghiệm hệ thống gameplay đa dạng với 8 lớp nhân vật sở hữu những ngoại hình cực đẹp. Nhiều tính năng và hoạt động cực gay cấn như Hóa Thần - Hóa Thân thành những nhân vật Tiên Hiệp mà bạn yêu mến, săn bắt Linh Thú, chiến trường Thượng Giới, Bang Chiến,…

GH Truyen Ky 2 – GH2 sử dụng công nghệ HDR tiên tiến nhất vào việc xây dựng hình ảnh nhân vật. Bạn sẽ cảm giác được sự mạnh mẽ và thần thái toát lên trong từng trận PK, săn Boss cùng bang hội. Những trận đánh được diễn ra vô cùng hấp dẫn sẽ làm bạn cực kỳ phấn khích và thích thú.

★CÀY CUỐC ĐÃ TAY - NHẬN QUÀ MÊ SAY★
Nhắc đến “Cày Cuốc” thì đã quá quen thuộc với tất cả các bạn, nhưng GH Truyen Ky 2 sẽ đem tới một làn gió mới và hy vọng điều này không làm cho hàng ngàn trái tim gamer thất vọng, hay nói cách khác, đây là nơi quy tụ toàn bộ các cao thủ siêu cày cấp trong phân khúc game mobile nhập vai Tiên Hiệp tại Việt Nam.

Nếu bạn là một dân cày chính hiệu nhất quyết đừng bỏ lỡ tựa game này, GH2 sẽ không làm bạn thất vọng, vừa giải trí, vừa có quà, còn gì bằng?

★TUYỆT ĐỈNH 3D - NHÌN THÔI ĐÃ PHÊ★
Dĩ nhiên, “tốt gỗ” thì cũng phải “tốt nước sơn”, game hay phải có đồ họa đẹp thì mới trọn vẹn. GH Truyền Kỳ 2 hứa hẹn mang đến bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc, đưa người chơi bước vào một thế giới tiên kiếm hiệp vô tận. Ngoài ra, tạo hình nhân vật 3D chân thực, chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời. Đây chắc chắn là tựa game tiên kiếm hiệp không thể bỏ lỡ cuối năm 2020.

★HÓA THẦN ĐỘC ĐÁO - BẤT KHẢ CHIẾN BẠI★
Hóa thần là tính năng cực kì hấp dẫn và độc đáo mà GH Truyen Ky 2 quyết tâm mang lại cho bạn, giúp bạn có một cách thức trải nghiệm mới lạ. Khi đạt Level 300, bạn có thể hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích và mong muốn.

Với tính năng cực kì độc đáo của tựa game nhập vai GH2, từ train quái đến phụ bản cá nhân, phụ bản tổ đội cho đến các nhiệm vụ PK, Boss…dù có trải dài 24/7 thì bạn cũng không bao giờ phải hoạt động một mình.

Đặc biệt là đối với các hoạt động phụ bản cá nhân, tuy không có đồng đội nhưng bù lại bạn nhận được sự trợ giúp đắc lực đến từ tính năng Hoá Thần.

Thêm vào đó bạn còn có thể học thêm những kĩ năng mới cho Hoá Thần, đồng thời sưu tầm nhiều nhân vật mà bạn yêu thích, giúp gia tăng thêm thuộc tính sức mạnh cho Nhân Vật của mình.

★SĂN BẮT LINH THÚ - SO KÈO NHÂN PHẨM★
Các trò chơi nhân phẩm luôn thu hút sự quan tâm của đại đa số game thủ, bởi vì không phải ai cũng may mắn có cơ hội sở hữu những thứ mà cho dù có tiền, khao khát vẫn không thể mua được, câu nói “có tiền là có tất cả” là câu nói không thể ứng dụng trong tính năng Linh Thú của GH Truyền Kỳ 2 – GH2. Do đó, không khỏi khó hiểu khi nói tính năng săn bắt Linh Thú là tính năng hot nhất trong game.

Tại GH Truyen Ky 2, người chơi có thể bắt linh thú trên các bản đồ và có tỉ lệ bắt thành công nhất định, đặc biệt là với các linh thú quý hiếm.

★Ngoài ra, sở hữu Linh thú có thể giúp trợ chiến cũng như trò chuyện cùng bạn bè, anh em bang hội. Vì vậy, nhất quyết bạn phải sở hữu cho mình một em trong hành trình ngao du thế giới tiên hiệp đầy kỳ ảo.
Các tính năng ấn tượng khác tại GH Truyen Ky 2
- 150 bộ kỹ năng, thỏa sức sáng tạo combo
- Hệ thống cánh, thú cưỡi, ngoại trang đa dạng
- Kết hôn thoải mái, không giới hạn
- Giao thương tự do, không lo chết đói
- Hệ thống pháp bảo
- Hệ thống sư đồ…

应用商店优化

人们在寻找一个应用时都使用哪些词? 正确的关键词可以帮助一个应用提高被发现的几率,并且增加下载量和收入。App Annie追踪上百万个关键词,这样您就可以为您的应用获取更多的下载量,并且了解您的竞争对手正在使用哪些关键词。

应用评价和评级

查看评价和评级,了解用户对 GH Truyền Kỳ 2 - GH Truyen Ky 2 的看法。

3.3

675 条评价

Không hài lòng cho lắm đăng nhập bằng FB không được

2020年11月18日

Lừa đảo

2020年11月21日

bản copy Vét máng

2020年11月19日

Chìu về giữ

2020年11月23日

Game rất hay nhưng admin hãy sữa cái chỗ nhiều quái rất là lag nha và giảm bớt dung lượng ok

2020年11月19日

与 App Annie 一起了解上百万个应用的所有信息,掌握应用行业中正在发生的一切。