App 排行榜

Search for any app

CityBus

发行商: Sioux High Tech Software Ltd.
价格: 免费
兼容性: iPhone

应用排名历史

查看CityBus在中国的下载排名历史。

排名历史显示CityBus在iOS Store应用商店中的流行度以及其随着时间的变化。您可以追踪CityBus在不同国家、分类和设备上每一天每一小时的表现。

免费注册来发掘更多!

应用商店优化

追踪市面上每个应用的热门关键词,以及一个应用的搜索位置是如何受关键词的影响而随着时间产生变化的。

应用评价和评级

通过探索应用评价和评级来获取宝贵的用户反馈。根据版本、国家以及日期进行切割,来发掘漏洞,追踪建议并改进您的应用。

推荐

了解应用何时何地在不同国家任意日期、国家、设备和板块上的推荐情况。

应用说明

CityBus là ứng dụng di chuyển thông minh bằng xe Bus được phát triển bởi Sioux High Tech Software Việt Nam – Đơn vị phát triển DanaBus – Ứng dụng xe buýt cho thành phố Đà Nẵng đạt hơn 4.000 lượt tải về trong tháng đầu tiên ngay khi ra mắt.

CityBus đưa ra các giải pháp thông minh và hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong việc di chuyển bằng phương tiện công cộng. Đồng thời cập nhập vị trí xe bus theo thời gian thực cũng như lịch trình thay đổi của xe giúp cho người dùng chủ động sắp xếp thời gian của mình một cách chính xác nhất.

Các tính năng chính:

► Ứng dụng tự động lấy vị trí hiện tại, người dùng nhập thông tin điểm đến. Ứng dụng sẽ hiển thị các lộ trình gợi ý, lộ trình xe bus.

► Người dùng có thể tìm kiếm lộ trình ngắn nhất cần di chuyển theo các tiêu chí: Thời gian ngắn nhất, quãng đường ngắn nhất, đi bộ ngắn nhất và chuyển tuyến ít nhất. Trong trường hợp phải sử dụng nhiều chuyến xe để đến được điểm đến, ứng dụng giúp người dùng chỉ rõ các điểm lên xuống xe và chuyển tuyến.

► Hỗ trợ tra cứu lộ trình tất cả các tuyến xe bus: Các thông tin chi tiết về Giá Vé, Mã Tuyến, Bến Đi, Bến Đến, Tần Suất Tuyến và theo dõi vị trí các xe bus theo thời gian thực giúp người dùng nắm rõ thông tin chi tiết về các tuyến xe, thời điểm xe đến trạm, chủ động trong việc sắp xếp thời gian đón xe, giảm thời gian chờ đợi.

► Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hiển thị thông tin chính xác, hỗ trợ hai ngôn ngữ Anh – Việt. Kết hợp với chức năng Phản hồi dịch vụ giúp người dùng phản ánh thông tin nhanh chóng đến các Đơn vị quản lí để xử lí các vấn đề phát sinh.

应用商店优化

人们在寻找一个应用时都使用哪些词? 正确的关键词可以帮助一个应用提高被发现的几率,并且增加下载量和收入。App Annie追踪上百万个关键词,这样您就可以为您的应用获取更多的下载量,并且了解您的竞争对手正在使用哪些关键词。

应用评价和评级

查看评价和评级,了解用户对 CityBus 的看法。

0

0 条评价

与 App Annie 一起了解上百万个应用的所有信息,掌握应用行业中正在发生的一切。