欢迎来到 App Annie!
在这里您可以找到关于Cơ Thủ Pro - Bida Online以及数百万其他应用的所有信息。免费注册并了解更多您喜欢的应用、竞争对手的洞见以及应用行业中正在发生的一切。

Cơ Thủ Pro - Bida Online

发行商: FREESTORE.VN
评价:
价格: 免费 支持应用内购买

应用排名历史

查看 中国 中Cơ Thủ Pro - Bida Online 的下载量历史排名。
排名历史显示Cơ Thủ Pro - Bida Online在Windows Phone应用商店中的流行度以及其随着时间的变化。您可以追踪Cơ Thủ Pro - Bida Online在不同国家、分类和设备上每一天的表现。
下载排名 - Windows Phone - 中国
上周本周
没有上周排名数据
本周数据可在注册后免费使用。
查看本周截至一小时前的数据。

免费注册来发掘更多!

免费注册来获取排名、评价、评级、关键词和更多数据的无限访问权限。

应用说明

Nếu bạn là một cơ thủ thực thụ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua game CƠ THỦ PRO này! Game được xây dựng giao diện trực quan, sống động, sắc nét phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây là môn thể thao đã được nâng lên tầm nghệ thuật, bạn có thể dễ dàng đánh bi xuống lỗ nhưng việc tạo nên những đường bi đẹp, kĩ thuật, và dùng trí điều bi thì hoàn toàn không đơn giản chút nào. Chính những điều đó sẽ làm nên sự hấp dẫn và nét độc đáo cho game Cơ thủ Pro!!!
Ngoài chế độ chơi online, thách đấu với bạn bè và tất cả các người chơi, game còn chế độ chơi offline để luyện tập…
Luật chơi của Cơ thủ Pro dựa trên luật chơi Bida 8 bóng cơ bản Game có các bàn chơi khác nhau tương ứng với từng cấp độ leve và số tiền bạn có, mỗi bàn chơi có luật chơi khác nhau đang chờ bạn trải nghiệm. Không chỉ có chơi đơn, người chơi có thể thử thách với các Giải đấu; người chơi được tham gia Vòng loại và Vòng chung kết vô cùng hấp dẫn và gay cấn!
Gậy đánh cũng là một yếu tố quan trọng của mỗi cơ thủ, game sẽ hộ trợ đổi gậy khi bạn đủ gold và đạt được cấp độ nhất định nào đó.
Bạn không nên bỏ qua cơ hội thử may mắn qua bàn tay vàng của mình với Hộp may mắn! Bên cạnh đó, game còn có những “sự kiện” khuyến mãi gây, khuyến mãi nạp gold và phần thưởng hấp dẫn khác…. Chơi càng nhiều, thưởng càng lớn!
Một thú vị nữa là bạn có thể dễ dàng Kết bạn để trao đổi, mời chơi với tất cả mọi người. Vừa chơi vừa trò chuyện tán gẫu với đối thủ của mình, dễ dàng mời chơi để giao lưu & trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật hơn, có đường cơ đẹp mắt hơn….
Còn nhiều những chức năng, những ưu việt ở Cơ Thủ pro còn đang là một ẩn số đầy bí mật đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá!
Ngay bây giờ, hãy tải game về thoả sức sáng tạo và thể hiện khả năng của mình trong trò chơi Cơ Thủ Pro này bạn nhé. Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui cũng như sự thư giãn, giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.
Game hay và khá nhẹ, hộ trợ trên tất cả các dòng điện thoại, hơn thế bạn có thể chơi trên máy tính miễn là có kết nối mạng. Hãy cùng bạn bè đấu trí trở thành một Cơ Thủ khét tiếng trong thế giới bi-a nhé!
*/Cải thiện hiệu năng kết nối
*/Chơi không lag với cấu hình thấp

与 App Annie 一起了解上百万个应用的所有信息,掌握应用行业中正在发生的一切。