欢迎来到 App Annie!
在这里您可以找到关于Nam Đế以及数百万其他应用的所有信息。免费注册并了解更多您喜欢的应用、竞争对手的洞见以及应用行业中正在发生的一切。

Nam Đế

发行商: Conon Studio
评价:
价格: 免费 支持应用内购买

应用排名历史

查看 美国 中Nam Đế 的下载量历史排名。
排名历史显示Nam Đế在Windows Phone应用商店中的流行度以及其随着时间的变化。您可以追踪Nam Đế在不同国家、分类和设备上每一天的表现。
下载排名 - Windows Phone - 美国
上周本周
没有上周排名数据
本周数据可在注册后免费使用。
查看本周截至一小时前的数据。

免费注册来发掘更多!

免费注册来获取排名、评价、评级、关键词和更多数据的无限访问权限。

应用说明

★Game quản lý, chiến thuật dã sử Việt thời loạn 12 sứ quân (Đinh Bộ Lĩnh)★

!!!CỐT TRUYỆN VIỆT CHO NGƯỜI CHƠI VIỆT!!!

★Sau khi Ngô Vương (Ngô Quyền) qua đời, lịch sử Việt Nam ghi nhận giai đoạn nội loạn, tuy rất bi tráng nhưng đồng thời cũng đã đặt một mốc son đáng tự hào, khi Đinh Tiên Hoàng dẹp yên được các sứ quân khác và thống nhất đất nước, tự xưng Hoàng đế.★
★Trong trò chơi dã sử Nam Đế lấy bối cảnh thời loạn lạc này, người chơi chọn 1 trong 5 sứ quân, tự xây dựng lực lượng từ lúc khởi nghĩa, đánh dẹp ác bá địa phương, chiêu mộ anh tài, cạnh tranh với người chơi khác, đến khi đạt được ngôi vị Hoàng đế chí tôn, để rồi tạo nên một câu chuyện truyền kỳ cho riêng mình★

►►►CÁC ĐIỂM ĐẶC SẮC◄◄◄

✔Tùy chọn 1 trong 5 sứ quân: Đinh Bộ Lĩnh, Lã Đường, Đỗ Cảnh Thạc, Nguyễn Siêu, Kiều Thuận. Mỗi phe phái có 3 ưu thế hoàn toàn riêng biệt: Quân tấn công mạnh, nhiều vàng, dễ tìm tướng, chiến pháp đặc biệt…
✔Hàng trăm vị tướng Việt: với chỉ số đa dạng phù hợp cho một game chiến thuật, quản lý có chiều sâu. Ngoài trí lực, võ lực, linh hoạt, dẫn binh, kỹ năng… còn có mô tả tiểu sử, xuất thân, hình ảnh rất đặc trưng của người Việt. Người chơi sẽ được biết thêm về các vị tướng Việt như Nguyễn Bặc, Đinh Điền, Lưu Cơ, Trịnh Tú bên cạnh cách vị tướng Trung Quốc (Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Quan Vũ, Lữ Bố, Gia Cát Lượng…) đã quá quen thuộc trong các game Tam Quốc.
✔Tự do mua bán: Việc tìm trang bị trong game rất dễ, và người chơi có thể tự do rao bán các trang bị với nhau trên chợ để kiếm Ngọc, mà không cần nạp thẻ!
✔Trang bị phong phú: Phân thành 4 nhóm – nón, giáp, thú cưỡi, vũ khí – với nhiều loại có độ mạnh yếu khác nhau. Các bộ trang bị quý có thuộc tính ẩn. Có thể dùng trang bị cùng loại để nâng cấp.
✔Chiến thuật biến hóa: Toàn bộ game có khoảng 30 chiến pháp và trên 50 kỹ năng hỗ trợ, kết hợp với lợi thế của mỗi sứ quân, khắc chế của 5 loại binh chủng, điều kiện địa hình, ưu thế của tướng chỉ huy, tất cả tạo nên một bối cảnh rất phong phú và thực tế để người chơi khám phá và trổ tài điều binh khiển tướng, với mục tiêu cuối cùng là giành thắng lợi trong mỗi trận chiến.
✔Cạnh tranh quyết liệt: Thời loạn, anh hùng dựng nghiệp không thể chỉ bằng cách đánh dẹp bọn thảo khấu loanh quanh trong vùng. Trong Nam Đế (nam de), để phát triển được chỉ có cách duy nhất là cạnh tranh thực sự, liên tục với những sứ quân khác. Không còn con đường nào khác, cuối mỗi trận chiến chỉ có “Chiến thắng” hoặc “Thất bại”!!!
✔Quản lý dân sự tinh tế: Phân bổ đất đai và phong quan tướng nắm giữ các vị trí quản lý. Dễ thao tác, tuy nhiên, để làm thế nào đạt được hiệu quả nhất, cần phải có sự tính toán cẩn trọng và có chiến lược sử dụng người tài phù hợp.
✔Lập liên minh: Anh hùng cùng chí hướng có thể cùng tụ họp dưới một ngọn cờ để tập trung chống lại các thế lực khác. Người cùng liên minh có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau qua kênh trò chuyện trong liên minh, bàn bạc chiến thuật và hỗ trợ lẫn nhau.
✔Kết giao bạn bè: Tăng vàng qua việc giao thương và có th�� tặng trang bị cho bạn!
✔Tái hiện trận chiến theo cách đặc biệt: Ngoài việc thể hiện thanh chỉ số quân như đặc trưng của các game chi���n thuật thư��ng thấy, các trận chiến trong Nam Đế (nam de) còn được mô tả diễn biến chi tiết theo phong cách truyện dã sử. Điều này mang lại cảm giác thú vị cho người chơi như đang xem diễn biến các trận chiến nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ trong truyện Tam Quốc Chí, hay như các trận chiến trong truyện Thủy Hử, Xuân Thu Chiến Quốc…, chỉ khác là chính người chơi là người nắm quyền điều binh khiển tướng!
✔Chơi game mọi lúc mọi nơi không cần chờ đợi: Thông thường người chơi chỉ phải mất rất ít thời gian để vào game cập nhật tình hình, bày binh bố trận, tất cả thao tác đều không phải tốn thời gian chờ.Tuy nhiên để có thể giành ưu thế trước người chơi khác, đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu và hiểu rõ mọi mặt về game.

!!!NAM ĐẾ, GAME CỦA GAME THỦ VIỆT LÀM CHO GAME THỦ VIỆT!!!

►Fanpage: https://www.facebook.com/namdemobile
►Hỗ trợ: hotronamde@gmail.com◄
***Bổ sung***
o Chức năng đổi mật mã.

***Điều chỉnh***
o Cách tính điểm Công huân cho liên minh trong Liên Minh Chiến.
o Tối ưu tài nguyên, tăng tính ổn định cho hệ thống game trên các dòng máy yếu.

Thông tin chi tiết tại fanpage: https://www.facebook.com/namdemobile

与 App Annie 一起了解上百万个应用的所有信息,掌握应用行业中正在发生的一切。