Willkommen bei App Annie!
Hier finden Sie sämtliche Informationen über HocHay - Luyện thi tiếng anh und Millionen weiterer Apps. Registrieren Sie sich kostenlos und erfahren Sie mehr über für Sie interessante Apps, über Ihre Konkurrenz und über die Entwicklungen in der App-Branche.

HocHay - Luyện thi tiếng anh

Publisher: HocHay Co.
Bewertung:
Preis: Gratis

App Ranking-Verlauf

Zeigen Sie den Ranking-Verlauf von HocHay - Luyện thi tiếng anh in Deutschland an.
Der Ranking-Verlauf zeigt an, wie beliebt HocHay - Luyện thi tiếng anh im Google Play App Store ist und wie sich dieser Wert im Lauf der Zeit entwickelt hat. Sie können das Abschneiden von HocHay - Luyện thi tiếng anh tagesgenau für verschiedene Länder, Kategorien und Geräte nachverfolgen.
Download-Rang - Google Play - Deutschland
Letzte WocheDiese Woche
Kein Rangdaten für die vergangene Woche
Die Daten für diese Woche sind nach der Registrierung kostenlos verfügbar.
So zeigen Sie die Daten für die aktuelle Woche bis zur vergangenen Stunde an.

Jetzt gratis registrieren und noch mehr erfahren!

Melden Sie sich jetzt kostenlos an, um uneingeschränkten Zugriff auf Rankings, Rezensionen, Ratings, Keywords und mehr zu erhalten.

App-Beschreibung

HocHay – Luyện Thi Tiếng Anh
“Tại sao mình mãi không thể giỏi được tiếng Anh?”, “vì sao mình phải chật vật trong khi người khác học tiếng Anh rất dễ dàng”… Đã đến lúc bạn nên gạt đi các câu hỏi vì sao và vì sao và; lựa chọn cho mình một phương pháp học hoàn toàn mới, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn với Hochay.
Hochay là phần mềm giúp người dùng tự học tiếng Anh một cách toàn diện và hiệu quả. Không như các phần mềm khác học tiếng Anh khác, Hochay tạo dựng chương trình học riêng biệt cho người dùng, phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của từng cá nhân. Với Hochay, tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Features:
1. Chương trình học cá nhân hóa: Với ứng dụng tiếng anh Hochay, người dùng sẽ được thiết kế một lộ trình học ngữ pháp tiếng anh riêng biệt, phù hợp với khả năng và trình độ của mình.
2. Ngân hàng đề thi khổng lồ: Hochay cho phép bạn truy cập hàng trăm đề thi tiếng Anh kèm đáp án và giải thích, từ lớp 6 - 12 cho đến các đề thi Đại học.
3. Chương trình ngữ pháp tiếng anh từ căn bản, dành cho người mất gốc tới các chương trình nâng cao để thi đại học
4. Phù hợp với mọi đối tượng: App Hochay phù hợp với mọi đối tượng có mong muốn tự học tiếng Anh, đặc biệt là những người chưa biết bắt đầu học từ đâu.
5. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người dùng có thể dễ dàng chủ động học tiếng anh online, theo dõi tiến trình học tập của mình mà không tốn quá nhiều chi phí hay thời gian.
-------------------------
Hochay là app học tiếng anh miễn phí với những nội dung ngữ pháp chi tiết và dễ hiểu. Bạn có thể lựa chọn phiên bản với gói học tập để có được trải nghiệm thú vị hơn với toàn bộ đề thi kèm với đáp án và giải thích của các đề thi trong gói học tập đó.
-------------------------
Theo dõi Hochay trên FanPage: https://www.facebook.com/Hochayco
Hỗ trợ: Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, vui lòng liên hệ tới: support@hochay.com

học tiếng anh online tieng anh 123 hoc tieng anh online ioe hsg hpk aten hoc tieng anh lernpaket học tiếng anh testbank

App Store-Optimierung

Welche Wörter werden bei der Suche nach einer App verwendet?
Die richtigen Keywords können dazu beitragen, dass eine App öfter gefunden wird, wodurch wiederum die Download-Zahlen und der Umsatz steigen. App Annie verfolgt Millionen von Keywords, wodurch Sie mehr Downloads für Ihre App generieren und ermitteln können, welche Keywords Ihre Konkurrenten nutzen.

App-Rezensionen und -Bewertungen

Find out what users think of HocHay - Luyện thi tiếng anh by reading the reviews and checking the rating.
4.4
146 Bewertungen
Keine Rezensionen für diese App ...

Erfahren Sie mit App Annie alles über Millionen von Apps und die Entwicklungen in der App-Branche.