Willkommen bei App Annie!
Hier finden Sie sämtliche Informationen über Khéo Ăn Nói und Millionen weiterer Apps. Registrieren Sie sich kostenlos und erfahren Sie mehr über für Sie interessante Apps, über Ihre Konkurrenz und über die Entwicklungen in der App-Branche.

Khéo Ăn Nói

Preis: Gratis

App Ranking-Verlauf

Zeigen Sie den Ranking-Verlauf von Khéo Ăn Nói in Deutschland an.
Der Ranking-Verlauf zeigt an, wie beliebt Khéo Ăn Nói im Google Play App Store ist und wie sich dieser Wert im Lauf der Zeit entwickelt hat. Sie können das Abschneiden von Khéo Ăn Nói tagesgenau für verschiedene Länder, Kategorien und Geräte nachverfolgen.
Download-Rang - Google Play - Deutschland
Letzte WocheDiese Woche
Kein Rangdaten für die vergangene Woche
Die Daten für diese Woche sind nach der Registrierung kostenlos verfügbar.
So zeigen Sie die Daten für die aktuelle Woche bis zur vergangenen Stunde an.

Jetzt gratis registrieren und noch mehr erfahren!

Melden Sie sich jetzt kostenlos an, um uneingeschränkten Zugriff auf Rankings, Rezensionen, Ratings, Keywords und mehr zu erhalten.

App-Beschreibung

1. GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH
Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói.
Là một trong những cuốn sách hay nhất về Kỹ năng giao tiếp, Khéo Ăn Nói hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu để nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân.
2. CHỨC NĂNG CHÍNH
Đọc sách miễn phí
Với ứng dụng đọc sách này, bạn sẽ được đọc sách miễn phí không giới hạn, đọc sách offline mà không yêu cầu kết nối internet.
Toàn bộ nội dung cuốn sách được chúng tôi tập hợp đầy đủ trong ứng dụng eBooks “Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ“ và phân thành các chương. Bạn sẽ lựa chọn và đọc ngay nhé!!!

Giao diện đẹp và thân thiện
Giao diện app đọc sách hay Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ được thiết kế để đem lại cảm giác dễ nhìn, sử dụng tiện lợi và gây ấn tượng với người dung.

Tính năng tiện lợi và dễ sử dụng
Các tính năng sử dụng trong ứng dụng được xây dựng nhằm đem lại trải nghiệm đọc sách tuyệt vời nhất nhưng cũng vô cùng dễ sử dụng.
Tại mỗi tính năng, mỗi thao tác đều có chỉ dẫn chi tiết, đem đến cho bạn cảm giác quen thuộc ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
Với ứng dụng đọc sách miễn phí này, bạn có thể điều chỉnh chế độ đọc, kích cỡ chữ, lưu dấu trang rất đơn giản.
Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển thêm các tính năng mà nhiều độc giả mong đợi. Trong đó tính năng sách nói, nghe đọc sách audio sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Kho sách hay cập nhật liên tục
Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến quý độc giả nhiều ứng dụng đọc sách miễn phí khác. Trong kho sách miễn phí của ứng dụng sẽ hiển thị những cuốn sách free, nội dung chất lượng và được nhiều người quan tâm:
☛ Nghĩ Giàu Làm Giàu – 13 Nguyên Tắc Làm Giàu
☛ Học Cách Tiêu Tiền
☛ Người Thông Minh Học Tập Như Thế Nào?
☛ Tư Duy Nhanh Chậm.
☛ 96 Mẹo Kết Giao Tinh Tế
☛ Trò Chơi Tư Duy
☛ Mẹo Quản Lý Tài Chính Sau Kết Hôn
☛ Nền Giáo Dục Của Người Giàu
☛ Mẹo Quản Lý Tài Chính Sau Kết Hôn.

Và còn rất nhiều cuốn ebook hay và truyện hay khác đang được phát triển và dành cho các bạn đọc đón nhận chúng!

sacombank cafef vpbank vietinbank mcard soha talktv vcb youlike bigcom itrack vnexpress xiangqi giá vlv phim bất hủ hipchat hotdeals sachs vgs

App Store-Optimierung

Welche Wörter werden bei der Suche nach einer App verwendet?
Die richtigen Keywords können dazu beitragen, dass eine App öfter gefunden wird, wodurch wiederum die Download-Zahlen und der Umsatz steigen. App Annie verfolgt Millionen von Keywords, wodurch Sie mehr Downloads für Ihre App generieren und ermitteln können, welche Keywords Ihre Konkurrenten nutzen.

App-Rezensionen und -Bewertungen

Find out what users think of Khéo Ăn Nói by reading the reviews and checking the rating.
4.6
1,933 Bewertungen
Keine Rezensionen für diese App ...

Erfahren Sie mit App Annie alles über Millionen von Apps und die Entwicklungen in der App-Branche.