Willkommen bei App Annie!
Hier finden Sie sämtliche Informationen über Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka und Millionen weiterer Apps. Registrieren Sie sich kostenlos und erfahren Sie mehr über für Sie interessante Apps, über Ihre Konkurrenz und über die Entwicklungen in der App-Branche.

Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

Bewertung:
Preis: Gratis mit In-App-Käufen
Kompatibilität: iPhone & iPad

App Ranking-Verlauf

Zeigen Sie den Ranking-Verlauf von Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka in Vietnam an.
Der Ranking-Verlauf zeigt an, wie beliebt Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka im iOS App Store ist und wie sich dieser Wert im Lauf der Zeit entwickelt hat. Sie können das Abschneiden von Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka tages- und stundengenau für verschiedene Länder, Kategorien und Geräte nachverfolgen.
Download-Rang - iPhone - Vietnam
Letzte WocheDiese Woche
Kein Rangdaten für die vergangene Woche
Die Daten für diese Woche sind nach der Registrierung kostenlos verfügbar.
So zeigen Sie die Daten für die aktuelle Woche bis zur vergangenen Stunde an.

Jetzt gratis registrieren und noch mehr erfahren!

Melden Sie sich jetzt kostenlos an, um uneingeschränkten Zugriff auf Rankings, Rezensionen, Ratings, Keywords und mehr zu erhalten.

App-Beschreibung

Xây dựng đội bóng huyền thoại cho riêng bạn – Tại sao không?

Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka là game thể thao đột phá đến từ 360mobi (thuộc nhà phát hành VNG) nhằm thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của người hâm mộ Việt Nam. Game có bản quyền chính thức từ Liên Đoàn Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Quốc Tế FIFPro, sử dụng hình ảnh và tên thật của các cầu thủ nổi tiếng thuộc các câu lạc bộ lớn trên thế giới như Bayern Munich & Real Madrid.

Với kiểu chơi mới lạ - kết hợp hoàn mỹ giữa QUẢN LÝ VÀ THI ĐẤU TRỰC TIẾP - Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka của 360mobi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ BÓNG ĐÁ QUYỀN LỰC NHẤT

Hơn 50 sơ đồ chiến thuật từ cổ điển đến phá cách, hàng trăm kỹ năng phối hợp đỉnh cao, tự do chuyển nhượng cầu thủ và xây dựng sân vận động, Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka sẽ giúp bạn tạo nên đội bóng huyền thoại như Real Madrid hay Bayern Munich nhưng hoàn toàn theo phong cách của riêng mình, trở thành nhà quản lý quyền lực nhất trong giới thể thao vua.

TRỰC TIẾP RA SÂN – QUYẾT ĐỊNH THẮNG BẠI

Không chỉ là bày binh bố trận, bạn chính là người trực tiếp ra sân, trực tiếp thao tác vào các thời khắc quan trọng để trở thành người hùng của trận đấu.

Bằng những thao tác chạm, vuốt, kéo thả đầy uyển chuyển, bạn sẽ có 10 giây để ra quyết định cho từng cầu thủ tại Thời Khắc Anh Hùng: dẫn bóng, chuyền bóng hay sút bóng.

DANH SÁCH CẦU THỦ QUỐC TẾ MỚI NHẤT

Muốn sở hữu một đội bóng trong mơ, sở hữu dải ngân hà với các siêu sao? Hãy để Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka và 360mobi giúp bạn.

Với kho cầu thủ quốc tế khổng lồ luôn được cập nhật mới nhất theo thực tế, giờ đây việc ký hợp đồng với những cầu thủ đẳng cấp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Mua sắm chuyển nhượng những cầu thủ hay đào tạo họ trở thành những siêu sao? Chính bạn quản lý và dẫn dắt đội bóng của mình!

BÓNG ĐÁ VÀ HƠN THẾ NỮA

Tận mắt chứng kiến những ngôi sao của bạn chinh chiến trong không gian sân vận động 3D, dưới ánh đèn sáng rực, các cầu thủ của bạn tung hoành trên sân cỏ tạo nên những bàn thắng siêu phẩm trong tiếng reo hò của khán giả và bình luận viên, đó chính là những cảm xúc tuyệt vời nhất trong thể thao mà Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka mang lại cho bạn.

Cùng 360mobi - VNG đắm chìm trong không khí thi đấu sôi động, sống trọn cùng niềm đam mê bóng đá!

bauern mobasaka ngôi sao bóng đá restaurantes madrid bang munich bayern ngoi sao quản lý trọ bóng đá bong da online champcash sports manager manager game mma manager manager de futbol managing menajer manageriale wenger

App Store-Optimierung

Welche Wörter werden bei der Suche nach einer App verwendet?
Die richtigen Keywords können dazu beitragen, dass eine App öfter gefunden wird, wodurch wiederum die Download-Zahlen und der Umsatz steigen. App Annie verfolgt Millionen von Keywords, wodurch Sie mehr Downloads für Ihre App generieren und ermitteln können, welche Keywords Ihre Konkurrenten nutzen.

App-Rezensionen und -Bewertungen

Find out what users think of Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka by reading the reviews and checking the rating.
2.7
854 Bewertungen

Erfahren Sie mit App Annie alles über Millionen von Apps und die Entwicklungen in der App-Branche.