Erfolgreichste Apps

Search for any app

Piano Fire

Publisher: Shanghai Adaric Information Tech Co. Ltd
Preis: Gratis
Bewertung:

App Ranking-Verlauf

Der Ranking-Verlauf zeigt an, wie beliebt Piano Fire im Deutschland.

App Store ist und wie sich dieser Wert im Lauf der Zeit entwickelt hat. Sie können das Abschneiden von Piano Fire tages- und stundengenau für verschiedene Länder, Kategorien und Geräte nachverfolgen.

Jetzt gratis registrieren und noch mehr erfahren!

App Store-Optimierung

Ermitteln Sie perfekte Keywords für sämtliche Apps da draußen und finden Sie heraus, wie sich die Position einer App für die maßgeblichen Keywords im Laufe der Zeit verändert.

App-Rezensionen und -Bewertungen

Sammeln Sie wichtiges Nutzer-Feedback, indem Sie App-Rezensionen und -Rankings analysieren. Suchen Sie nach Version, Land und Zeitraum, um Bugs aufzuspüren, Vorschläge umzusetzen und Ihre App zu verbessern.

Empfehlungen

Finden Sie heraus, wann und wo Apps in den unterschiedlichen App Stores an einem Tag, in einem Land, auf einem Gerät oder in einer Kategorie gelistet waren.

App-Beschreibung

Bạn đã từng nghe nhạc EDM? Bạn đã từng có ước mơ trở thành một nhạc sĩ?
Có phải chán không khi chỉ nghe những kiệt tác mà không tự mình chơi thử chúng?

Hãy thử Piano Fire ngay bây giờ để chơi các bài hát yêu thích của bạn như một bậc thầy mà không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào! Piano Fire là một trò chơi tuyệt vời trong các thể loại trò chơi piano khác nhau và lối chơi tuyệt vời. Nó thay đổi điện thoại thông minh của bạn thành một cây đàn piano trong túi của bạn, nhưng hơn thế nữa! Piano Fire kết hợp hoàn hảo giữa nhạc EDM và piano! Bạn có thể cảm nhận được sự va chạm của băng và lửa, nghiện các bài hát nổi tiếng khắp thế giới!

Hãy để giai điệu chảy và cảm nhận nhịp điệu trong trò chơi này!

Làm thế nào để chơi? Nó tương tự như các trò chơi piano khác, NHƯNG thú vị hơn!
Gõ gạch liên tục để theo giai điệu âm nhạc và nhớ: Đừng bỏ lỡ bất kỳ ô gạch nào! Bắt tất cả các ô để chứng minh bạn có thể chơi nhanh và chính xác như thế nào! Trong Piano Fire, các ô di chuyển nhanh hơn và nhanh hơn dần dần và bạn có thể tận hưởng sự cải thiện của tốc độ ngón tay của mình! Hy vọng bạn có thể làm chủ được điều đó!

Đặc trưng? Có, nó tương tự như các trò chơi piano khác, NHƯNG không giống!
-Real cảm giác âm nhạc khi khai thác các gạch!
-Nhiều album và bài hát nổi tiếng với nhiều phong cách phù hợp với thị hiếu khác nhau: EDM, điện tử, pop, cổ điển, rock, và hơn thế nữa!
-Thiết kế mát mẻ và hiệu ứng hình ảnh có một không hai.
-Chất lượng âm thanh đỉnh cao.
- Nhiều cấp độ khó tăng dần làm cho trò chơi này đơn giản để chơi nhưng khó để làm chủ. Thách thức tốc độ của ngón tay của bạn!

Tại sao chỉ nghe nhạc nếu bạn cũng có thể chơi với nó? Đừng ngần ngại thử Piano Fire. Tại đây những người yêu âm nhạc có thể giao lưu với những bài hát yêu thích của mình! Trò chơi piano xuất sắc này có nhiều điều bất ngờ trong cửa hàng hơn bạn có thể tưởng tượng. Bắt đầu chơi!

Chúng tôi rất muốn nghe phản hồi quý giá của bạn để giúp chúng tôi cải thiện trò chơi này. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho trò chơi âm nhạc của chúng tôi hoặc nếu bạn muốn chúng tôi thêm bất kỳ bài hát nào mà bạn thích, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

App Store-Optimierung

Welche Wörter werden bei der Suche nach einer App verwendet? Die richtigen Keywords können dazu beitragen, dass eine App öfter gefunden wird, wodurch wiederum die Download-Zahlen und der Umsatz steigen. App Annie verfolgt Millionen von Keywords, wodurch Sie mehr Downloads für Ihre App generieren und ermitteln können, welche Keywords Ihre Konkurrenten nutzen.

App-Rezensionen und -Bewertungen

Erfahren Sie, was Benutzer von Piano Fire halten, indem Sie die Rezensionen lesen und die Bewertungen anzeigen.

4.6

5 Bewertungen

Erfahren Sie mit App Annie alles über Millionen von Apps und die Entwicklungen in der App-Branche.