Nhạc vàng - Nhạc Bolero - Nhạc trữ tình đặc sắc

Price: Free

App Rank History

Check out the download rank history for Nhạc vàng - Nhạc Bolero - Nhạc trữ tình đặc sắc in United States.
Rank History shows how popular Nhạc vàng - Nhạc Bolero - Nhạc trữ tình đặc sắc is in the Google Play app store, and how that’s changed over time. You can track the performance of Nhạc vàng - Nhạc Bolero - Nhạc trữ tình đặc sắc of every day across different countries, categories and devices.
Download Rank - Google Play - United States
Last WeekThis Week
No rank data for last week
This weeks data is available for free after registration.
To see this weeks data up to the last hour.

Discover More After Free Registration!

Sign up for free and get unlimited access to rankings, reviews, ratings, keywords and more.

App Description

Bạn là người yêu thích các ứng dụng nghe nhạc vàng, bolero hay nghe nhạc trữ tình hay nhất, tuy nhiên dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn thì chỉ có hạn và số lượng bài hát lưu được trên điện thoại không nhiều.
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn, chúng tôi xuất phát điểm là những người yêu thích nghe nhạc vàng, nhạc borelo, nhạc trẻ trữ tình, bằng đam mê của mình và kiến thức Công nghệ thông tin đã cùng nhau xây dựng và hoàn thành một ứng dụng nghe nhạc trữ tình, ứng dụng nghe nhạc vàng hay nhất, phù hợp nhất cho toàn thể các bạn.
Ứng dụng nghe nhạc trữ tình của chúng tôi tổng hợp online các bản nhạc miễn phí đang thịnh hành trên các mạng xã hội video lớn nhất của thế giới nên sẽ cung cấp cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn vừa có thể nghe nhạc vừa có thể làm các tác vụ khác trên mobile.
Đây là ứng dụng duy nhất tổng hợp online các bản nhạc bolero, bản nhạc vàng, bản nhạc trữ tình từ xưa đến nay đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của các bạn.
Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này cũng cho phép bạn có thể tạo riêng cho mình các bộ sưu tập về từng dòng nhạc vàng, dòng nhạc trữ tình được thể hiện bởi các ca sỹ mình yêu thích.
Thật tuyệt vời phải không bạn, hãy download và trải nghiệm thử nhé.

Các dòng nhạc, loại nhạc có trong ứng dụng:
★ Liên khúc nhạc trữ tình
★ Liên khúc nhạc vàng hay nhất
★ Liên khúc nhạc trữ tình, nhạc vàng quang lê, đan nguyên, anh thơ, trọng tấn
★ Liên khúc xuân 2019
★ Nhạc chào đón tết 2019
★ Nhạc trữ tình cực phê
★ Nhạc sống thôn quê
★ Nhạc trữ tình cực chất
★ Liên khúc nhạc quê hương đất nước
★ Ca nhạc vàng ngọc sơn
★ Nhạc vàng phi nhung
★ Nhạc vàng chế linh
★ Nhạc vàng tuấn vũ
★ Nhạc vàng hải ngoại hay nhất
★ Nhạc vàng duy khánh

Các chức năng chính:
✔ Nghe nhạc miễn phí
✔ Xem lịch sử nhạc bạn vừa nghe
✔ Tạo bộ sưu tập của riêng bạn
✔ Tìm kiếm các bản nhạc mới và bổ sung vào bộ sưu tập
✔ Tạo danh sách nhạc yêu thích
✔ Chức năng hẹn giờ tắt nhạc thông minh
✔ Chức năng lắc tay chuyển bài độc đáo
✔ Chức năng thay đổi hình nền khi nghe nhạc.
✔ Đổi theme của ứng dụng theo sở thích người dùng.


Nếu bạn yêu thích ứng dụng tông hợp nhac trữ tình – nhac vàng đừng quên để lại cho chúng tôi 5 ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ kèm theo những lời đánh giá tốt để chúng tôi hoàn thiện ứng dụng hơn nữa. Bằng niềm đam mê âm nhạc của chúng tôi và sự ủng hộ của các bạn, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các vấn đề gặp phải cũng nhưng tổng hợp các bản nhạc vàng, bản nhạc bolero, bản nhạc trữ tình hay nhất cho các bạn
Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi america10102020@gmail.com sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều

nhạc vàng nhạc nhạc trẻ nghe nhạc nhac tre nhac vang bolero hai chon loc song xuan co. ltd. nhac thieu nhi tuyển bai hat thieu nhi 메들리 베스트 무료 tin tong hop 메들리 베스트 phim tet du lich viet nam hai tet zing mp3

App Store Optimization

What words do people use when trying to find an app?
The right keywords can help an app to get discovered more often, and increase downloads and revenue. App Annie tracks millions of keywords so you can get more downloads for your app, and understand what keywords your competitors are using.

App Reviews and Ratings

Find out what users think of Nhạc vàng - Nhạc Bolero - Nhạc trữ tình đặc sắc by reading the reviews and checking the rating.
4.7
386 ratings

Learn everything about millions of apps and what’s happening in the app industry with App Annie.