Top Apps

Search for any app

Tiếng anh Cô Mai Phương

Publisher: Vũ Thị Mai Phương
Price: Free
Rating:

App Rank History

Check out the download rank history for Tiếng anh Cô Mai Phương in United States.

Rank History shows how popular Tiếng anh Cô Mai Phương is in the Google Play, and how that’s changed over time. You can track the performance of Tiếng anh Cô Mai Phương every hour of every day across different countries, categories and devices.

Discover More After Free Registration!

App Store Optimization

Track top keywords for every app out there, as well as how an app’s search position is trending over time for the keywords that matter.

App Reviews and Ratings

Get important user feedback by exploring App Reviews and Ratings. Slice and dice by version, country, and date range, to discover bugs, track suggestions and improve your app.

Featured

Find out when and where apps have been featured in the different app stores for any day, country, device and section.

App Description

Học từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế cùng với phiên bản Flashcard online do đội ngũ tiếng Anh cô Mai Phương xây dựng. Với cách học từ vựng qua Flashcard cực kỳ sinh động và hấp dẫn khác với các flashcard nhàm chán thông thường, chương trình học từ vựng này có thể hấp dẫn người học như một loại game gây nghiền. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy việc học tập không nhàm chán giúp các bạn học viên có hứng thú dành nhiều thời gian để học và cày từ vựng hơn và điều đó dẫn tới kết quả học tập cao hơn.
Chương trình học từ vựng này đã được hơn 5000+ bạn học viên của cô Mai Phương kiểm nghiệm. Với các bạn 2k3 và 2k4, khảo sát cho thấy các bạn vô cùng yêu thích và hài lòng với chương trình. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đưa phiên bản app để mang lại sự thuận tiện cho người học.
App được chia làm hai phần chính: Mục Flashcard từ vựng bao gồm các từ vựng chia theo 20 chủ đề từ vựng được sử dụng trong đọc hiểu, từ vựng trong chương trình Anh văn THPT, giới từ, các cụm cố định, cụm động từ, thành ngữ, vv… Phần từ vựng có phiên âm và âm thanh, giải nghĩa và ví dụ Anh việt. Điểm đặc biệt của chương trình là nội dung và phần game, đặc biệt phần nội dung do cô Mai Phương – giáo viên nổi tiếng nhiều kinh nghiệm luyện thi biên soạn. Mục thứ hai là phần tra cứu sách tham khảo với các sách cô Mai Phương biên soạn. Các bạn có thể tra cứu đáp án chi tiết của sách dưới dạng video hoặc text.
App sẽ được cập nhật liên tục nhằm cải thiện tính năng và nâng cao chất lượng nội dung. Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.

App Store Optimization

What words do people use when trying to find an app? The right keywords can help an app to get discovered more often, and increase downloads and revenue. App Annie tracks millions of keywords so you can get more downloads for your app, and understand what keywords your competitors are using.

App Reviews and Ratings

Find out what users think of Tiếng anh Cô Mai Phương by reading the reviews and checking the rating.

4.9

168 ratings

perfect ❤❤❤

Nov 07, 2021

Hehe team cô Phư

Nov 12, 2021

Tuyệt vời lắm ạ, app ra đời cái là có thêm động lực để học từ vựng còn học trên web khá bất tiện. Nói chung là yêu app, yêu cô rất nhiều ạ ❤️🙆

Nov 12, 2021

Tuyệt vời!!!

Nov 07, 2021

Learn everything about millions of apps and what’s happening in the app industry with App Annie.