Top Apps

Search for any app

Chiến Binh Tối Thượng

Publisher: Hung Tung
Price: Free with In App Purchases
Rating:
Compatibility: iPhone & iPad

App Rank History

Check out the download rank history for Chiến Binh Tối Thượng in Vietnam.

Rank History shows how popular Chiến Binh Tối Thượng is in the iOS, and how that’s changed over time. You can track the performance of Chiến Binh Tối Thượng every hour of every day across different countries, categories and devices.

Discover More After Free Registration!

App Store Optimization

Track top keywords for every app out there, as well as how an app’s search position is trending over time for the keywords that matter.

App Reviews and Ratings

Get important user feedback by exploring App Reviews and Ratings. Slice and dice by version, country, and date range, to discover bugs, track suggestions and improve your app.

Featured

Find out when and where apps have been featured in the different app stores for any day, country, device and section.

App Description

Cùng nhau tập hợp những Chiến Binh mạnh mẽ, bắt đầu hành trình tìm kiếm các viên ngọc, bảo vệ trái đất và trở thành Chiến Binh Tối Thượng.

Chiến Binh Tối Thượng, sản phẩm game chiến thuật đấu tướng cực hấp dẫn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo, cùng những giây phút đấu trí cân não nhưng không kém phần hấp dẫn. Tham gia để trở thành một huyền thoại, một Chiến Binh Tối Thượng ngay hôm nay!

NHỮNG YẾU TỐ NỔI BẬT
ĐỒ HỌA MƯỢT MÀ – CẤU HÌNH SIÊU NHẸ
Chiến Binh Tối Thượng sử dụng công nghệ đồ họa tối tân giúp bạn có những trải nghiệm chân thực và cuốn hút. Đồng thời cấu hình của game siêu nhẹ, đảm bảo chơi game không bị nóng máy hay hao pin.
CHIẾN THUẬT ĐỈNH CAO – SO TÀI CỰC ĐÃ
Trong Chiến Binh Tối Thượng, người chơi sẽ có rất nhiều cách để người chơi xây dựng đội ngũ. Hãy lựa chọn cho bạn một đội hình gồm các Chiến binh ưu tú nhất, sắp xếp vị trí phù hợp để so tài với những người chơi khác.
Đấu tươ
LỐI CHƠI MỚI MẺ – KHÔNG CẦN CÀY CUỐC
Với lối chơi Idle (tự động chiến đấu) đang dần trở thành xu hướng trên toàn thế giới, Chiến Binh Tối Thượng mang đến cho bạn cách chơi mới mẻ và độc đáo. Không cần phải mất hàng giờ để cày game liên tục, hệ thống sẽ tự động chiến đấu, thăng cấp và nhận phần thưởng mỗi ngày cho dù bạn vẫn đang offline.

NHÂN VẬT ĐA DẠNG – ĐẦY ĐỦ TRẠNG THÁI
Chiến Binh Tối Thượng còn mang đến bộ sưu tập đầy đủ các trạng thái biến hình Siêu Chiến Binh để bạn có thể tự do lựa chọn những nhân vật mình yêu thích.

App Store Optimization

What words do people use when trying to find an app? The right keywords can help an app to get discovered more often, and increase downloads and revenue. App Annie tracks millions of keywords so you can get more downloads for your app, and understand what keywords your competitors are using.

App Reviews and Ratings

Find out what users think of Chiến Binh Tối Thượng by reading the reviews and checking the rating.

4.7

890 ratings

28 hb quê hương tôi

Nóng máy vl . Thế ai chơi đc . Hay nhưng ge nóng máy

Jan 03, 2021

Cực kì tệ

Game j mà mới hôm qua không vào được mà hôm nay đã mất nick r

Jan 15, 2021

.

Cho nhiều thời gian đánh hơn vào ải

Jan 07, 2021

Game lỗi

Game lỗi vật phẩm trong game rất nhiều người quay đc 5 sao . Nhưng nph ko thu hồi làm mất cân bằng game khuyên mọi người chơi bản quốc tế

Jan 01, 2021

Vui là chính

Game hay quá

Jan 02, 2021

Learn everything about millions of apps and what’s happening in the app industry with App Annie.