キッチン Craze シェフ レストラン

パブリッシャー: Patriciu Lapusanu
評価:
価格: トップ無料 アプリ内課金あり
互換性: iPhone & iPad

ランキング推移

キッチン Craze シェフ レストランの日本におけるランキング推移をチェックしましょう。
ランキング推移は、iOSアプリストアでキッチン Craze シェフ レストランの人気の推移を表示します。各国、カテゴリ、デバイスごとに、毎日・毎時間におけるキッチン Craze シェフ レストランのパフォーマンスの履歴を追うことが可能です。
ダウンロードランキング - iOS - 日本
先週今週
先週のランキングデータはありません
今週のデータは、ご登録後に無料でご覧いただけます。
最新のデータをチェックする。

無料登録をして、さらに詳しくチェックしましょう!

無料登録をして、ランキング、レビュー、評価、キーワード等のデータにアクセスしましょう。

アプリ詳細

Sốt nhà bếp - Trò chơi nấu ăn Thực phẩm & nhà hàng là một trò chơi nấu ăn mới cho trẻ em gái & cơn sốt mới trong thể loại nhà hàng! Nâng cấp nhà bếp của bạn và phục vụ khách hàng của bạn trong trò chơi nhà sản xuất thực phẩm này! Bạn sẽ học hỏi từ Chef World về cách nấu các món ăn và bữa ăn ngon miệng Bạn sẽ thử nghiệm nhà hàng phương Đông, nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Ý và cải thiện kỹ năng nấu ăn của bạn bằng cách chơi trò chơi thức ăn nhanh dành cho trẻ em gái này! Bạn sẽ học cách phục vụ trên thức ăn đường phố và nấu ăn như mama món ăn ngon, món ăn và món tráng miệng từ mọi quốc gia trên thế giới!

Nhà sản xuất thức ăn nhanh này là một trong những trò chơi và trò chơi nhà hàng hàng đầu tốt nhất dành cho các cô gái với hàng tấn cấp độ để hoàn thành! Bạn sẽ nhận được công thức nấu ăn miễn phí và bạn sẽ phải hoàn thành 4 nhà hàng! Để nấu những món bánh rán ngon nhất, bánh pho mát & bánh brownies trong thị trấn! Nếu bạn muốn làm một thứ gì đó ngon, bạn sẽ tạo ra kem vani hoặc kem sô cô la và bánh trái cây nhỏ! Sốt nấu ăn sẽ giúp bạn tham gia trò chơi này Nhà sản xuất bỏng ngô, chiên, nướng hoặc nướng, thịt lợn sẽ được ngon! Chúng tôi cũng sẽ bao gồm các món ăn hải sản tươi sống và sushi cũng & món ăn Ý thực sự!

Các nhà hàng nướng là tốt nhất, bạn sẽ phục vụ bánh mì kẹp thịt, xúc xích, hotdogs & học cách chiên tất cả chúng! Các burger tốt nhất được tạo ra với nước sốt cà chua, mayonnaise và một nhúm mù tạt! sử dụng chanh cung cấp để làm nước sốt trắng với tỏi & kem chua & có thể sữa. Mẹ của bạn đang nấu ăn và giúp bạn trên đường đi và làm rau với dầu ô liu! Trong thử thách này, bạn sẽ cần phải nướng sườn bò và thịt lợn sườn với hầm hoặc gà parmesan. Nhà hàng này cũng sẽ dạy bạn nấu ăn cho khách hàng ăn sáng, trưa, tối và hơn thế nữa!

Xây dựng nhà hàng Ý của bạn & chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để làm cho bánh pizza & công thức nấu ăn spaghetti Pasta Bolognese, Carbonara & Arrabiata là sở trường của chúng tôi & tortellini là tốt nhất trong kinh doanh Chúng tôi có nhiều loại bánh pizza như pepperoni, pizza với champignon Nấm & bánh pizza pinapple và bánh pizza ớt nóng.

Các thách thức bánh sẽ bao gồm các tập tin cookie, chuối chia tráng miệng và chuối smoothie.We đã không bỏ lỡ các bánh hạnh nhân & bánh rán! Câu chuyện đằng sau tiệm bánh là Ngày xửa ngày xưa, có một thợ làm bánh có giấc mơ trở thành sự thật một ngày, anh ta nấu những chiếc bánh nướng tuyệt vời nhất và mọi người đều yêu thích chúng!

Đừng quên món ăn Mexico và tất nhiên chúng tôi thích nấu Fajitas gà, cắt thịt và rau để bọc chúng trong tortilla! Chúng tôi có một sự pha trộn độc đáo cho công thức Guacamole để phù hợp hoàn hảo với Chips, Mexican Burrito, Nacho & Taco! chỉ bí mật là bạn phải chọn loại dầu ô liu, nước sốt cà chua và bơ tươi ngon nhất trên thị trường!

Chúng tôi là những người hâm mộ ẩm thực Ấn Độ, nó rất phức tạp và chúng tôi yêu thích Chicken Curry tại cơ sở ẩm thực Ấn Độ! Hãy là người đầu tiên học cách chuẩn bị món Samosa ngon miệng với thịt gà Tandori. Bánh mì Naan hoặc bánh tortilla cho bữa tối là phải có trong món ăn này Chole Chickpea Curry hoặc Palak Paneer rau bina và phô mai tươi ngon cho tất cả mọi người và đó là một bữa ăn trưa dễ dàng và ngon miệng.

Nhà hàng Trung Quốc luôn là nhà hàng khó nhất! Bạn có biết rằng bánh bao thịt lợn như đồ ăn nhẹ và tôm với bông cải xanh trong nước sốt tỏi cho bữa ăn tối là khóa học chính ở đất nước này? Ngoài ra, bạn có biết rằng Cơm chiên với nước tương có carbohydrate phức tạp nhất không? Món sushi Nhật Bản không nên quên! Tempura và Sashimi Sushi rất tuyệt với tô Ramen hoặc Makizushi nóng sẽ làm cho ngày của bạn! Hãy chắc chắn rằng cơm sushi của bạn được nấu với wasabi và nước sốt đậu nành để hoàn toàn mùa thực phẩm!

Chơi các trò chơi nấu ăn miễn phí của chúng tôi và tải xuống Sốt Nhà bếp - Trò chơi Nấu ăn Nhà hàng & Ẩm thực ngay hôm nay!

スパゲッティ sushi recipes world kitchen sushi maker sushi chef burger recipes craze cooking dishes bakery cafe fast food restaurant 台所 cakes recipe 料理マスター pizza recipes cake recipe world chefs cafe world chef recipe masterchef pizza maker

ASO (アプリストア最適化)

ユーザは、アプリを探す際に、どのようなキーワードで検索しているでしょうか。
適切なキーワードを設定することで、アプリはユーザーの目に留まりやすくなり、ダウンロード数・売上の向上に繋がります。App Annieは、数百万のキーワードをトラッキングしています。この機能を活用いただくことで、アプリのダウンロード数を伸ばしたり、競合のアプリがどのようなキーワードに強いのかを知ることが可能です。

App Annieで、様々なアプリのデータを知り、アプリ業界のトレンドを把握しましょう。