ランキング

Search for any app

Tân Chưởng Môn - VNG

パブリッシャー: VNG Game Studios
価格: トップ無料 アプリ内課金あり
評価:
互換性: iPhone & iPad

ランキング推移

Tân Chưởng Môn - VNGにおける、 ベトナムのダウンロードランキング推移を確認しましょう。

ランキング推移は、Tân Chưởng Môn - VNGアプリストアにおけるiOS Storeの人気の推移を表示します。各国、カテゴリ、デバイスごとに、毎日・毎時間におけるTân Chưởng Môn - VNGのパフォーマンスの履歴を追うことが可能です。

無料登録をして、さらに詳しくチェックしましょう!

ASO (アプリストア最適化)

あらゆるアプリのトップキーワードをトラックできるだけではなく、任意のキーワードにおいて、どのようにアプリの検索結果が推移しているか確認することもできます。

アプリレビュー・評価

アプリのレビューや評価を確認し、ユーザーからの重要なフィードバックを得ましょう。任意のバージョン、国、期間を切り替えて、バグやユーザーの声を確認できます。ここから自社アプリを改善するヒントを得ましょう。

フィーチャー

各アプリストア、日付・国・デバイス・セクションなどにおいて、いつ・どこでフィーチャーされたのか確認することができます。

アプリ詳細

Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp Thẻ Tướng Cổ Long.

Tân Chưởng Môn game thẻ tướng 2.5 D từ những tinh hoa kinh điển Cổ Long mở ra bối cảnh thế giới võ hiệp đầy kỳ bí. Đó là hành trình xây dựng môn phái , thu nhận các đệ tử như Sở Lưu Hương, Lý Tầm Hoan, Tiêu Thập Nhất Lang, Lục Tiểu Phụng, Trương Tam Phong ...để hành hiệp trượng nghĩa – thống lĩnh giang hồ.

Tính Năng Nổi Bật
- Sắp xếp đội hình – thiên biến vạn hóa:
Không có đội hình nào là mạnh nhất, chỉ có đội hình hợp lý nhất. Các đội hình có cách chơi khắc chế nhau tùy theo cách xây dựng của mỗi người. Tùy biến phòng thủ, tấn công hay hỗ trợ.

- Thu thập hơn 100 cao thủ võ lâm
Lý Tầm Hoan, Lục Tiểu Phụng, Hoa Mãn Lâu,Tiểu Ngư Nhi,Hoa Vô Khuyết, Hoàng Dược Sư... mỗi cao thủ đều mang đặc tính chỉ số hay kỹ năng chiến đấu khác nhau bạn thoải mái lựa chọn.

- Hiệp Bích Vô Song
Cứ hai nhân vật có mối liên hệ với nhau sẽ tạo ra một tuyệt chiêu cực mạnh và đẹp mắt thổi bay đội hình đối phương trong một nốt nhạc.

- Xây Dựng Môn Phái:
Tự do phát triển môn phái theo sở thích riêng, sáng tạo võ học, uống rượu đối thơ, truyền công đệ tử hay trồng trọt nuôi thú ….

- Hoa Sơn Luận Kiếm:
Đấu trường chiến thuật hắc não nhau để tìm kiếm ra Minh Chủ Võ Lâm

- Săn Boss Liên Server:
Mỗi ngày cùng đại chiến với hàng nghìn người chơi khác nhau nếu chiến thắng bạn sẽ nhận thưởng cực lớn.

- Đấu Giá Thẻ Tướng:
Ngoài ra tính năng đấu giá thẻ tướng cực độc đáo này giúp bạn tự do cày cuốc và trở thành phú hộ thực thụ

ASO (アプリストア最適化)

ユーザは、アプリを探す際に、どのようなキーワードで検索しているでしょうか。 適切なキーワードを設定することで、アプリはユーザーの目に留まりやすくなり、ダウンロード数・売上の向上に繋がります。App Annieは、数百万のキーワードをトラッキングしています。この機能を活用いただくことで、アプリのダウンロード数を伸ばしたり、競合のアプリがどのようなキーワードに強いのかを知ることが可能です。

アプリレビュー・評価

レビューや評価をチェックして、Tân Chưởng Môn - VNGに対するユーザーの気持ちを知りましょう。

4.2

662 評価

Game Tự Thanh Toán Tiền

Đã lâu không chơi nay tự nhiên game tự thanh toán khoản tiền 399k bằng momo may mà không đủ tiền trong tài khoản , game đang cố để trộm tiền của người chơi à .

2020年6月17日

Khiến ng chơi khó chịu

Quá khó chịu khi đi ải,cốt truyện nếu đã k để cho bỏ qua thì hết cốt truyện cho tự đánh luôn đi,lại còn chờ ng chơi ấn tiếp tục,tg chờ cốt truyện chạy quá lâu

2020年6月3日

Bớt lời dẫn vô ích đi

Lời dẫn không bỏ qua được, dài dòng

2020年7月15日

Welp

Đồ họa OK, nhưng nhân vật ra trận không được đẹp như hình minh họa, nhất là tướng nữ, trông khá già và propotion cực kỳ tệ, chibi hay realistic gì cũng không tới chốn, nên revamp trong tương lai gần. Game ban đầu khá lằng nhằng, chơi qua vài ải thì bỏ qua phần dẫn truyện được nên cũng không có vấn đề gì. Điểm mạnh là game phát cực nhiều freebies, những sever sau chơi chay cũng leo top được, có nhiều hoạt động, nhưng nhiều quá nên đôi khi hơi nản. Overall thì game khá ổn, chỉ mong sớm được revamp.

2020年5月12日

Nhờ fix giùm cái Hội Thoại

Game rất hay và sẽ hay hơn nữa nếu Game giúp bỏ qua hội thoại. Nhiều cái bỏ qua được. Nhiều cái chờ nói chuyện lâu quá game ơi

2020年6月18日

App Annieで、様々なアプリのデータを知り、アプリ業界のトレンドを把握しましょう。