상위 앱

Search for any app

GH Truyền Kỳ 2

퍼블리셔: GOSU ONLINE CORPORATION
가격: 무료 인 앱 구매 추가
평점:
호환성: iPhone & iPad

앱 순위 ​변화

GH Truyền Kỳ 2에서의 베트남의 다운로드 수 순위 기록을 확인하세요.

순위 기록은 iOS Store 앱 스토어에서 GH Truyền Kỳ 2의 인기와 시간에 따른 변화를 보여줍니다, 또한, 국가, 카테고리, 디바이스별 GH Truyền Kỳ 2 의 일일 성과를 추적할 수 있습니다.

무료 회원가입 후 더 많은 정보를 확인 해보세요!​

앱 스토어 최적화​​

모든 앱들의 상위 키워드를 추적하고 시간 추이 별 앱 검색 키워드 동향을 살펴 보세요.

앱 리뷰 및 평점

앱 리뷰와 평가를 살펴보고 중요한 사용자의 피드백​을 얻으세요. 버전, 국가, 날짜 범위 등으로 나누어 버그 및 제안 사항을 찾아 앱을 개선 시키세요.

피처드

언제 어디서 앱​이 앱 스토어에 노출 되었는지 날짜, 국가, 디바이스, 섹션 별로 파악해보세요.​

앱 설명

GH Truyền Kỳ 2 - Thế Giới 3D Hoàn Mỹ 2020

GH Truyền Kỳ 2 là game mobile nhập vai đề tài Tiên Hiệp sở hữu đồ họa 3D hoàn mỹ, game đề cao tính cày cuốc và kỹ năng PK cực hấp dẫn.

Đến với GH Truyền Kỳ 2 – GH2, bạn sẽ được hóa thân và trải nghiệm hệ thống gameplay đa dạng với 8 lớp nhân vật sở hữu những ngoại hình cực đẹp. Nhiều tính năng và hoạt động cực gay cấn như Hóa Thần - Hóa Thân thành những nhân vật Tiên Hiệp mà bạn yêu mến, săn bắt Linh Thú, chiến trường Thượng Giới, Bang Chiến,…

GH Truyen Ky 2 – GH2 sử dụng công nghệ HDR tiên tiến nhất vào việc xây dựng hình ảnh nhân vật. Bạn sẽ cảm giác được sự mạnh mẽ và thần thái toát lên trong từng trận PK, săn Boss cùng bang hội. Những trận đánh được diễn ra vô cùng hấp dẫn sẽ làm bạn cực kỳ phấn khích và thích thú.

CÀY CUỐC ĐÃ TAY - NHẬN QUÀ MÊ SAY
Nhắc đến “Cày Cuốc” thì đã quá quen thuộc với tất cả các bạn, nhưng GH Truyen Ky 2 sẽ đem tới một làn gió mới và hy vọng điều này không làm cho hàng ngàn trái tim gamer thất vọng, hay nói cách khác, đây là nơi quy tụ toàn bộ các cao thủ siêu cày cấp trong phân khúc game mobile nhập vai Tiên Hiệp tại Việt Nam.

Nếu bạn là một dân cày chính hiệu nhất quyết đừng bỏ lỡ tựa game này, GH2 sẽ không làm bạn thất vọng, vừa giải trí, vừa có quà, còn gì bằng?

TUYỆT ĐỈNH 3D - NHÌN THÔI ĐÃ PHÊ
Dĩ nhiên, “tốt gỗ” thì cũng phải “tốt nước sơn”, game hay phải có đồ họa đẹp thì mới trọn vẹn. GH Truyền Kỳ 2 hứa hẹn mang đến bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc, đưa người chơi bước vào một thế giới tiên kiếm hiệp vô tận. Ngoài ra, tạo hình nhân vật 3D chân thực, chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời. Đây chắc chắn là tựa game tiên kiếm hiệp không thể bỏ lỡ cuối năm 2020.

HÓA THẦN ĐỘC ĐÁO - BẤT KHẢ CHIẾN BẠI
Hóa thần là tính năng cực kì hấp dẫn và độc đáo mà GH Truyen Ky 2 quyết tâm mang lại cho bạn, giúp bạn có một cách thức trải nghiệm mới lạ. Khi đạt Level 300, bạn có thể hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích và mong muốn.

Với tính năng cực kì độc đáo của tựa game nhập vai GH2, từ train quái đến phụ bản cá nhân, phụ bản tổ đội cho đến các nhiệm vụ PK, Boss…dù có trải dài 24/7 thì bạn cũng không bao giờ phải hoạt động một mình.

Đặc biệt là đối với các hoạt động phụ bản cá nhân, tuy không có đồng đội nhưng bù lại bạn nhận được sự trợ giúp đắc lực đến từ tính năng Hoá Thần.

Thêm vào đó bạn còn có thể học thêm những kĩ năng mới cho Hoá Thần, đồng thời sưu tầm nhiều nhân vật mà bạn yêu thích, giúp gia tăng thêm thuộc tính sức mạnh cho Nhân Vật của mình.

SĂN BẮT LINH THÚ - SO KÈO NHÂN PHẨM

Các trò chơi nhân phẩm luôn thu hút sự quan tâm của đại đa số game thủ, bởi vì không phải ai cũng may mắn có cơ hội sở hữu những thứ mà cho dù có tiền, khao khát vẫn không thể mua được, câu nói “có tiền là có tất cả” là câu nói không thể ứng dụng trong tính năng Linh Thú của GH Truyền Kỳ 2 – GH2. Do đó, không khỏi khó hiểu khi nói tính năng săn bắt Linh Thú là tính năng hot nhất trong game.

Tại GH Truyen Ky 2, người chơi có thể bắt linh thú trên các bản đồ và có tỉ lệ bắt thành công nhất định, đặc biệt là với các linh thú quý hiếm.

Ngoài ra, sở hữu Linh thú có thể giúp trợ chiến cũng như trò chuyện cùng bạn bè, anh em bang hội. Vì vậy, nhất quyết bạn phải sở hữu cho mình một em trong hành trình ngao du thế giới tiên hiệp đầy kỳ ảo.

Các tính năng ấn tượng khác tại GH Truyen Ky 2
- 150 bộ kỹ năng, thỏa sức sáng tạo combo
- Hệ thống cánh, thú cưỡi, ngoại trang đa dạng
- Kết hôn thoải mái, không giới hạn
- Giao thương tự do, không lo chết đói
- Hệ thống pháp bảo
- Hệ thống sư đồ…

앱 스토어 최적화​​

앱을 검색할 때 가장 많이 사용하는 단어는? 올바른 키워드를 적어야 앱이 노출될 확률이 높아지고, 이는 곧 다운로드 및 매출 상승으로 이어집니다. App Annie는 수백 개의 키워드를 추적하여 앱의 다운로드 수가 증가하고, 경쟁자들이 사용하는 키워드를 보다 잘 이해할 수 있도록 돕습니다.

앱 리뷰 및 평점

리뷰와 평점을 통해 GH Truyền Kỳ 2 에 대한 유저들의 생각을 알아보세요.

4.3

139 랭킹

Toàn uot ra ngoài có chơi được đâu

😡😡

2020년10월31일

Pling

Hay

2020년10월30일

Game hay đẹp

Game chơi đc nhưng vào 1 phút là văng

2020년10월30일

Game như hạch !

Nạp tiền 129k + 22k lần đầu , chơi tiếng lỗi game mất sạch . Khiếu nại đến nay 8 ngày không trả lại cho người chơi. Tôi vẫn cố chơi và nạp thêm 239k + 69k nữa để chơi cho vui. Nhưng hôm nay lúc này 22h30 sau khi đánh 2 con boss xong mất 2 món đồ , từ đồ cam phẩm 6 xuống còn đồ vàng phẩm 3.Điện thoại hỗ trợ thì không bắt máy .... Thích game đó nhưng chắc không chơi nữa . Chán cái kiểu cách làm ăn này quá.

2020년10월30일

Ad kiểm tra giúp mình

Mình vừa nạp 22k mà k thấy game nhận đc. Hút máu ít thôi :((

2020년11월13일

App Annie를 통해서 수많은 앱들의 정보 및 앱 업계 현황을 확인하세요.