Ngoi Lang Cua Gio - Windy Village - Farm Game

Издатель: GAME-G
Оценка:
Цена: Бесплатно со встроенными покупками

История рейтингов приложения

Посмотреть историю рейтингов загрузок Ngoi Lang Cua Gio - Windy Village - Farm Game в {Россия}.
История рейтингов показывает, насколько приложение Ngoi Lang Cua Gio - Windy Village - Farm Game популярно в магазине Google Play, и позволяет узнать об изменениях популярности с течением времени. Вы можете отслеживать показатели эффективности Ngoi Lang Cua Gio - Windy Village - Farm Game по дням в разных странах, категориях и на разных устройствах.
Рейтинг загрузок - Google Play - Россия
Пред. неделяЭта неделя
За прошлую неделю нет данных рейтингов
Данные за эту неделю будут доступны бесплатно после регистрации.
Данные за эту неделю вплоть до прошедшего часа.

Узнайте больше после бесплатной регистрации!

Зарегистрируйтесь бесплатно и получите неограниченный доступ к данным рейтингов, отзывов, ключевых слов и многому другому.

Описание приложения

Bạn muốn nuôi thêm cá và trồng thêm rau?
Nếu bạn là một tín đồ của thể loại game nong trai, trồng cây, chăn nuôi thú, farm thì không thể bỏ qua game ngoi lang cua gio. Hay còn gọi là game ngoi lang gio hoặc lang cua gio. Game ngoi lang cua gio được phát triển bởi nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam.
Hãy tham gia cùng những công dân của ngoi lang cua gio để cùng trải nghiệm những việc làm hết sức đời thường và thú vị như: trong cay, nuôi cá, nuôi gia súc, câu cá, đào mỏ...vv
Để chơi ngoi lang cua gio bạn chỉ cần có account facebook để login vào game
Trong làng gió, những nông dân của làng có một cuộc sống tinh thần rất phong phú. Làng gió có những lễ hội và trò chơi xuyên suốt trong ngoi lang cua gio sẽ luôn khiến bạn bận tay bận chân cả ngày như lễ hội đua ngựa, lễ halloween, lễ tặng hoa, lễ hội đón mừng năm mới. Bên cạnh đó những công dân của lang gió cũng có thể tham gia vào những trò chơi dân gian đầy hấp dẫn như trò quay số, trò chặn cua, xếp gạch ...vv
Trong lang cua gio có hệ thống ngày đêm và bốn mùa vô cùng sinh động, giúp bạn có một môi trường game chân thật và gần gũi. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và thích thú sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
Với nhiều người thành phố, luôn luôn tìm về cho mình một nơi bình yên trong tâm hồn, tránh xa cái phố thị xa hoa, ồn ào náo nhiệt xô bồ mỗi ngày. Ai cũng ước một lần được làm một người đơn giản, sống vui thú trong một căn nhà nhỏ, bên ruộng vườn mênh mông, hàng ngày ra vườn trong cay nuôi cá, làm vườn, trồng trọt. Chiều chiều lại tham gia các hoạt động của làng. Thật là một cuộc sống vui vẻ, thoải mái đúng không nào. Ngoi lang cua gio sẽ là một nơi thỏa mãn ước mơ đó của mọi người!
Game thuộc thể loại nong trai, giải trí vừa nhẹ nhàng, nhưng lại hấp dẫn lôi cuốn người chơi từ đầu đến cuối. Hãy một lần thử tham gia và trải nghiệm thế giới yên bình đầy màu sắc cùng game ngoi lang cua gio. Hãy cảm nhận bầu không khí yên bình, đẹp đẽ với bốn mùa nắng vàng và lúa xanh, hồ nước trong vắt và những cư dân thân thiện trong Ngôi Làng gió.
Những điểm nổi bật khác trong Ngôi Làng Của Gió (ngoi lang cua gio):
– Ngôi làng của gió (ngoi lang cua gio) cho phép bạn chọn giới tính của nhân vật chính là nam hoặc nữ. Giới tính sẽ quyết định những người mà bạn có thể kết hôn trong game.
– Cối xay gió trong nông trại được sử dụng để kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau tạo nên sản phẩm mới để bán tại phiên chợ.
– Bạn có thể bán đồ tại các cửa hàng trong thị trấn nếu bạn không thể chờ tới ngày họp chợ. Tuy nhiên bán ở hội chợ có thể được giá cao hơn
– Nhặt vật phẩm dưới đất
– Có thể nuôi nhiều thú cưng trong nhà.
– Thú cưng có thể giúp bạn tìm kiếm vật phẩm.
– Hệ thống ngày đêm, lịch riêng cho game.
– Các lễ hội hằng năm: Lễ hội Hoa (Flower Festival), Tiệc Trà (Tea Party), Tiệc Rượu (Wine Party).
– Các loại quặng và đá quý có thể mua tại phiên chợ hay tìm đá quặng vào mùa đông.
– Các loại cây ăn quả lâu năm như Ô-liu, Cà Phê, Cam ….
– Trò chơi cũng bao gồm 1 hệ thống bạn bè cho phép bạn thăm nông trại (nong trai) của người khác. Bạn có thể phụ giúp trang trại của họ bằng cách tưới cây, bón phân cho cây, chăm sóc vật nuôi của họ.
Những điểm đó đã đủ hấp dẫn bạn trở thành một trong những cư dân của Ngôi Làng Của gió (ngoi lang cua gio) chưa nào. Hãy tham gia ngay với mạng xã hội lớn nhất và trở thành một phần của Ngôi Làng yên bình này bạn nhé.

gios ngoi gio langs lang wjb игра ерш ifn пойми меня village games хэй windy village farm чаепитие bmn villages мвр ттть khu vuon tren may gino's

Оптимизация для магазинов приложений

Какие слова люди используют, чтобы найти приложение?
Правильные ключевые слова помогут повысить заметность приложения, а так же улучшить показатели загрузок и дохода. App Annie отслеживает миллионы ключевых слов, чтобы вы смогли увеличить количество загрузок своего приложения и понять, какие ключевые слова используют ваши конкуренты.

Отзывы и оценки приложения

Find out what users think of Ngoi Lang Cua Gio - Windy Village - Farm Game by reading the reviews and checking the rating.
4.6
270 оценки
У этого приложения нет отзывов...

Узнайте все о миллионах приложений и о том, что происходит в индустрии приложений, — вместе с App Annie.