Добро пожаловать в App Annie!
Здесь вы можете узнать все возможные данные о Bling Crush-Gem Match 3 Puzzle и миллионах других приложений. Зарегистрируйтесь бесплатно, чтобы узнать больше о приложениях, которые вас интересуют, получить уникальные сведения о своих конкурентах и отслеживать новости индустрии мобильных приложений.

Bling Crush-Gem Match 3 Puzzle

Издатель: 707 INTERACTIVE
Оценка: Нет оценки
Цена: Бесплатно со встроенными покупками
Совместимость: iPhone & iPad

История рейтингов приложения

Посмотреть историю рейтингов загрузок Bling Crush-Gem Match 3 Puzzle в {Россия}.
История рейтингов показывает, насколько приложение Bling Crush-Gem Match 3 Puzzle популярно в магазине iOS, и позволяет узнать об изменениях популярности с течением времени. Вы можете отслеживать показатели эффективности Bling Crush-Gem Match 3 Puzzle по дням и по часам в разных странах, категориях и на разных устройствах.
Рейтинг загрузок - iPad - Россия
Пред. неделяЭта неделя
За прошлую неделю нет данных рейтингов
Данные за эту неделю будут доступны бесплатно после регистрации.
Данные за эту неделю вплоть до прошедшего часа.

Узнайте больше после бесплатной регистрации!

Зарегистрируйтесь бесплатно и получите неограниченный доступ к данным рейтингов, отзывов, ключевых слов и многому другому.

Описание приложения

Bling Crush là một trò chơi ba câu đố miễn phí đầy tình yêu và niềm vui! Bạn sẽ phiêu lưu cùng nhiều người bạn dễ thương ngọt ngào, JAM, CRUSH, & MATCH ba viên ngọc quý trở lên và vượt qua hàng trăm cấp độ FUN trong trò chơi giải đố MIỄN PHÍ này.

Combo những viên ngọc quý của bling hoặc thử thách bạn bè của bạn để xem ai có thể giành được điểm số cao nhất! Phù hợp với đồ trang sức là rất thú vị, bạn đã giành chiến thắng muốn dừng chơi trò chơi giải đố ghép ba miễn phí gây nghiện này.

Làm thế nào để chơi

Bạn sẽ có một mục tiêu cụ thể ở mọi cấp độ miễn phí, chỉ cần hoàn thành các mục tiêu và bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn

Kết hợp 3 hoặc nhiều đồ trang sức đá quý cùng màu để nghiền nát chúng.

Vượt qua cấp độ để có đủ sao và mở khóa bản đồ mới.

Thu thập tiền xu và mua tên lửa đẩy mạnh mẽ để nghiền nát đá quý dễ dàng.

Vượt qua các cấp độ để mở khóa những người bạn dễ thương ngọt ngào để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi trận đấu.

Tham gia giải đấu thế giới cạnh tranh với bạn bè trên toàn thế giới, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng hào phóng.

Hàng trăm cấp độ thử thách và bản đồ ngọt ngào cần bạn phù hợp.

Trò chơi trận đấu mới với ngân hàng heo có thể cung cấp cho bạn tiền miễn phí.

TÍNH NĂNG

TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI TỐT NHẤT

- Trò chơi siêu thú vị và gây nghiện. Hàng trăm cấp độ trận đấu đầy thử thách và độc đáo!

TRÒ CHƠI-3 TRÒ CHƠI CHO TẤT CẢ GIA ĐÌNH

- Không cần kết nối Wi-Fi hoặc internet để chơi. Bling Crush là một trò chơi giải đố ghép 3 dễ chơi! Bất kể tuổi tác hay kinh nghiệm của bạn, bạn sẽ tận hưởng những trò chơi & cấp độ trang sức tuyệt vời đó!

HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ TUYỆT VỜI

- Thế giới trò chơi tuyệt vời khác nhau với thiết kế mới! Giải câu đố và mở khóa bản đồ mới.

SÁCH SÁCH BLAST GIÚP BẠN

- Tên lửa đẩy mạnh mẽ giúp bạn giải quyết các nhiệm vụ và họ sẽ giúp bạn phù hợp với mọi khối và giải quyết mọi câu đố.

MATCH ĐỂ UNLOCK SỰ KIỆN MỚI

- Chơi các sự kiện hẹn giờ cho tên lửa đẩy & phần thưởng khác. Các sự kiện ngày lễ & Giáng sinh ngọt ngào sẽ được bổ sung thường xuyên để giải trí.

CHƠI VỚI BẠN B !!

- Bảng xếp hạng để xem bạn bè và đối thủ cạnh tranh trên toàn cầu. Bảng xếp hạng hàng tháng và toàn cầu cho thấy kỷ lục tuyệt vời của bạn.

Bạn đã sẵn sàng tham gia Bling Crush? Hãy thử các trò chơi trang sức phù hợp nhất trong năm 2019!

Theo dõi chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật:
https://www.facebook.com/playbledcrush/

Tùy chọn đăng ký

Đặc quyền VIP hàng tháng cung cấp đăng ký hàng tháng $ 4,99 và sau khi mua, bạn có thể mở khóa các tính năng sau: xóa quảng cáo trong trò chơi; thêm 20% điểm; có được trái tim không giới hạn trong 20 phút mỗi ngày; nhận cầu vồng không giới hạn trong 20 phút mỗi ngày; nhận thêm 1 năng lượng hàng ngày!

Giá này là dành cho khách hàng Hoa Kỳ. Giá cả ở các quốc gia khác có thể thay đổi và phí thực tế có thể được chuyển đổi sang nội tệ của bạn tùy thuộc vào quốc gia cư trú.

• Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng
• Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại
• Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn
• Đăng ký có thể được quản lý bởi người dùng và tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách truy cập Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua
• Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị hủy bỏ khi người dùng mua đăng ký cho ấn phẩm đó, nếu có

Bạn có thể tắt tự động gia hạn cho đăng ký bất cứ khi nào bạn muốn thông qua iTunes. Kiểm tra https://support.apple.com/HT202039.

Chính sách bảo mật: https://sites.google.com/site/hk707privacylicense/
Điều khoản sử dụng: https://sites.google.com/view/707inttermsofuse

gem crush crush words bling bling bling 707 what 3 words best feens cand crush soda best fiends forever beast quest fiends gem games fiend candi crush saga best toy best nine toy crush jewel crush crush soda toonz

Оптимизация для магазинов приложений

Какие слова люди используют, чтобы найти приложение?
Правильные ключевые слова помогут повысить заметность приложения, а так же улучшить показатели загрузок и дохода. App Annie отслеживает миллионы ключевых слов, чтобы вы смогли увеличить количество загрузок своего приложения и понять, какие ключевые слова используют ваши конкуренты.

Узнайте все о миллионах приложений и о том, что происходит в индустрии приложений, — вместе с App Annie.